แนะนำหนังไวรัสควรดู บอกเลยห้ามพลาดเด็ดขาด!

จะออกไปข้างนอกทั้งทีก็แสนลำบากเพราะเจ้าไวรัส เปลี่ยนเป็นนอนดูหนังไวรัสอิงกระแส ทั้งหายเบื่อ ทั้งปลอดภัยน้าา

recommend-the-movie-about-virus

#2Uแนะนำ ชวนดูหนังไวรัสโรคระบาดมนุษยชาติ ที่ห้ามพลาด! 🎥🍿

💕🍿 บรรยากาศมันได้มากเลยใช่ไหมล่ะค้าา คุณลูกเพจจจ ~~ ใครที่กำลังอิน ๆ วันนี้เราชวนมาดูหนังเกี่ยวเชื้อไวรัสหรือโรคระบาดในโลกของเรากัน มีทั้งมาทางอากาศรวมไปถึงไวรัสที่ทำให้คนกลายเป็นซอมบี้ด้วย บอกเลยว่าจอยมากก เพราะเราคัดแต่เรื่องที่เด็ด ๆ มันส์ ๆ มาให้หมดเลยจ้าาา ไปโลดดด 🎥😍~~

recommend-the-movie-about-virus

Train to busan 10/10

มาดูหนังแนวซอมบี้เจ้าของฉายา “ลมหายใจแห่งเอเชีย” กับพระเอกหนุ่ม Gong Yoo (กงยู) นั่นเองจ้าา เรื่องนี้กงยูต้องพาคุณลูกไปหาคุณแม่ที่อยู่ในอีกเมืองนึง แต่ในระหว่างทางบนรถไฟนั้นก็เกิดโรคระบาดที่ทำให้คนเป็นซอมบี้จ้าา เนื้อเรื่องเข้มข้น สนุกมาก เล่าเรื่องได้เข้าใจ ได้เห็นน้ำใจและความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ด้วย เอาใจแอดไปเลยจ้าา จึงจบที่คะแนนสวย ๆ ไป 10/10 คะแนน กำลังจะมีภาค 2 นะจ๊ะ ใครกำลังรอต้องติดตามเด้อ!!

recommend-the-movie-about-virus

Resident Evil 10/10

ตำนานมากกับคุณแม่ Milla Jovovich รับบท Alice ในวลีติดปากที่ว่า “ฉันชื่ออลิซ เคยทำงานให้บริษัทอัมเบลล่าคอมเปอเรชั่น” ที่เค้าทำออกมาทั้งหมดถึง 6 ภาคอะแม่ ปังมั้ยละ ? ใครชอบหนังซอมบี้บู๊ ๆ ต้องเรื่องนี้เลยจ้าา บวกกับตัวเอกเป้นผู้หญิงนี่แอดยิ่งชอบเลยจ้า มันส์ทุกภาค ส่วนตัวแอดชอบภาค 4 ที่พลังคุณแม่อลิซมาแบบเต็มที่พร้อมลุยสุดด

recommend-the-movie-about-virus

Contagion 9/10

เรื่องนี้แอดชอบตรงนี้เรื่องจะค่อย ๆ ให้เราเห็นการพัฒนาของเชื้อไวรัสในขั้นต่าง ๆ ที่ระบาดโดยการสัมผัสจ้าา เหมือนตอนสถานการณ์นี้เลย ได้อารมณ์เว่ออ ยิ่งในหนังจะเล่าถึงบทบาทของมนุษย์เราเมื่อต้องเจ้าสถานการณ์แบบนี้ในบทบาทต่าง ๆ ทั้งการร่วมมือกัน ทั้งความเห็นแก่ตัวให้เห็น คือสนุก แอดชอบมาก ใครอยากติดตามว่าเป็นยังไงก็ไปดูกันเล๊ยยยย ~~

recommend-the-movie-about-virus

World war Z 9/10

เรื่องนี้สนุกมาก เป็นเรื่องราวของอดีตนักสืบที่รับบทโดย แบรด พิตต์ พระเอกตัวพ่อ ที่ต้องมารับบทคุณพ่อที่ต้องละทิ้งครอบครัวเพื่อช่วยโลกจากเชื้อไวรัสที่แพร่กระจายได้ผ่านการกัดเพียงครั้งเดียว และทำให้คนกลายเป็นซอมบี้จ้าา บอกเลยซอมบี้เรื่องนี้วิ่งไวมากแม่ วิ่งแบบ 4×100 เลยเด้อ แต่มันก็สนุกตรงนี้แหละค่ะคุณผู้ชม ตอนจบก็ลุ้นมากก เอาใจช่วยเว่ออ ต้องไปดู เรื่องในตำนานติดทุกโพย!!

recommend-the-movie-about-virus

Cabin Fever 8/10

เรื่องนี้มีหลายเวอร์ชั่นมาก แต่สำหรับแอดภาคแรกคือสุด ๆ แล้วจ้าา เป็นเรื่องราวของกลุ่มวัยรุ่นที่เข้าไปพักที่พักในป่า แล้วไปติดเชื้อนรกที่เมื่อติดเชื้อแล้วจะค่อย ๆ กัดกินเนื้อและมีเลือดไหลออกมาตามอวัยวะแทบทุกส่วนจนทำให้ค่อย ๆ ตายไปทีละคนเนื้อเรื่องจะเป็นยังไงต้องไปดูจ้า สนุกกเว่อ !!